Khách hàng Lê Vân Anh – Tẩy trắng răng

Vân Anh - Tẩy trắng

Khách hàng Lê Vân Anh – Tẩy trắng răng

Khách hàng Lê Vân Anh, một bà mẹ bỉm sữa. ” Ngoài thời gian chăm sóc cho gia đình hãy dành thêm thời gian chăm sóc cho chính mình “

Lê Vân Anh – 25 tuổi, mẹ của hai đứa con, sau khi ra trường em lấy chồng và sinh con. Trong độ tuổi mà các bạn đồng trang lứa còn đang mải miết với những suy nghĩ trang điểm, làm đẹp cho bản thân. Thì em đã phải bươn trải với cuộc sống mưu sinh hàng ngày, lo lắng cho gia đình. Sau khi sinh bé đầu, công việc của em càng trở nên bận rộn hơn. Những đêm ngủ không tròn giấc vì con nhỏ quấy khóc… Ngoài thời gian làm công việc nhà thì tất cả thời gian còn lại em đều dành cho con. Em không còn để ý chăm sóc tới bản thân mình nữa.

Một buổi chiều nằm lướt Facebook, em tình cờ biết được Nha khoa OmegaDental đang tổ chức minigame. Giải nhất là một suất tẩy trắng răng miễn phí trị giá 4 triệu đồng. Sau khi đẻ xong răng của em cũng hơi xỉn màu, em cũng mong muốn thay đổi màu sắc răng của mình nhưng mãi chưa có thời gian. Thật bất ngờ khi kết quả được công bố, em lại là người may mắn trúng giải nhất của chương trình.

Sau khi đến Nha khoa, thăm khám và nghe Bác sĩ tư vấn em mới biết là mình đang bị viêm lợi chưa thể tẩy trắng được. Không chỉ gây hôi miệng, nếu tình trạng này kéo dài, nặng hơn có thể là bị viêm nha chu. Hậu quả của nó sẽ làm tiêu xương chân răng, khiến răng lung lay và có thể mất răng sớm. Nhờ đó mà em đã điều trị viêm lợi kịp thời, sau 1 tuần điều trị và chờ phục hồi. Em quay lại phòng khám để nhận giải thưởng của mình. Và đây là hình ảnh nụ cười trắng sáng sau khi em sử dụng dịch vụ tại Nha khoa. Em cảm thấy rất hài lòng, và tự tin với nụ cười của mình hơn rất nhiều.

Chia sẻ bài viết

0707 125 999