Trồng răng là điều vô cùng quan trong và cần thiết phải làm ngay sau khi mất răng để đảm bảo ăn nhai bình thường. 

Tru-rang-Implant

Với mong muốn có một chiếc răng mới bền chắc; trường tồn với thời gian; giúp bạn dễ dàng ăn uống; trồng răng Implant là giải pháp được khá nhiều người lựa chọn hiện nay.

Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là gì?

Có khá nhiều cách phục hình răng mất khác nhau như:

  • Làm cầu răng
  • Hàm hàm giả tháo lắp
  • Cấy ghép implant.

Nhưng để tạo ra một răng mới hoàn chỉnh bao gồm cả thân và chân răng, có thể tồn tại độc lập thì trồng răng implant chính là giải pháp ưu việt nhất.

Trồng răng Implant

Với chất liệu titanium bền chắc, trụ răng implant sau khi được cấy ghép vào xương hàm sẽ tương thích tốt mà không hề gây ra bất kì tác động xấu nào. Đây chính là phương pháp an toàn, hiệu quả, phục hình một chiếc răng mới tương tự như răng thật.

Quy trình cấy ghép Implant

Cấy implant còn giúp ngăn chặn tình trạng tiêu xương trong tương lai. Răng Implant có thể tồn tại lâu trên cung hàm từ 10 – 20 năm thậm chí là mãi mãi nếu được chăm sóc đúng cách.

Trồng răng bằng kỹ thuật cấy ghép implant này phụ thuộc khá nhiều vào loại trụ implant cũng như phần mão răng. Các vật liệu càng tốt thì răng càng có độ bền cao.

Trụ Implant được làm bằng chất liệu gì?

Có 3 loại trụ implant chính để bạn lựa chọn:

  • Trụ Dentium của Hàn Quốc là loại trụ có thời gian tồn tại ngắn nhất, giá thành cũng thấp nhất.
  • Trụ Implant Nobel của Thụy Điển và trụ Straumann của Thụy Sĩ là các loại trụ có chất lượng vượt trội; không gây ảnh hưởng đến các mô nướu và khá bền chắc có thể sử dụng hàng chục năm hoặc mãi mãi.

Các loại trụ Implant

Phần mão răng thường được làm bằng các chất liệu khác nhau như:

  • Kim loại
  • Kim loại phủ sứ
  • Kim loại quý
  • Toàn sứ.

Mão răng được làm bằng kim loại và titan thường bị oxi hóa chuyển sang màu đen sau một thời gian sử dụng nên thường dùng cho các răng hàm phía trong.

Mão răng được làm hoàn toàn bằng sứ thì luôn giữ được màu sắc như răng thật; có tính thẩm mỹ cao nên thường được lựa chọn cho các răng cửa và răng lộ ra ngoài khi cười và giao tiếp.

Niềng răng không mắc cài
Niềng răng tại hải phòng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Ưu đãi đặc biệt cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất

Đặt lịch hẹn

0707 125 999