Khách hàng Nguyễn Mai Hương – Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

Mai Hương - Veneer

Khách hàng Nguyễn Mai Hương – Chuyên viên tư vấn bảo hiểm

” Nguyễn Mai Hương – 27 tuổi, là một chuyên viên tư vấn bảo hiểm. Nụ cười thân thiện là vũ khí duy nhất giúp chúng ta chiếm được cảm tình của người đối diện “

Nguyễn Mai Hương – 27 tuổi, là một chuyên viên tư vấn bảo hiểm. Với đặc thù công việc thường xuyên phải ra ngoài gặp gỡ và giao tiếp với khách hàng. Nụ cười là yếu tố quan trọng mang đến sự tự tin và thành công cho cô ấy. Vì lý do khe thưa răng cửa hàm trên và hình thể răng không đều, khiến Mai Hương luôn mất tự tin khi cười. Nó ảnh hưởng đến công việc của cô rất nhiều, nên cô quyết định thay đổi nụ cười của mình. Qua một người bạn giới thiệu, cô ấy đã biết tới Nha khoa OmegaDental.

Phương pháp giúp thay đổi nụ cười nhanh chóng và hiệu quả

Ý định ban đầu chỉ là đến thăm khám, nghe tư vấn trước. Nhưng sau khi chụp phim và nghe Bác sĩ tư vấn về các hướng xử lý cũng như phương pháp khắc phục. Cuối cùng Mai Hương đã quyết định thay đổi nụ cười của mình bằng phương pháp dán veneer sứ 6 răng cửa hàm trên. Chỉ cần trám một lớp mỏng khoảng 0,03mm trên bề mặt của răng. Chỉ sau hai lần qua phòng khám, Mai Hương đã có một nụ cười hoàn toàn mới. Rút ngắn thời gian điều trị an toàn, bảo tồn mô răng thật một cách tối đa.

Cô ấy đã tự tin hơn rất nhiều với nụ cười hiện tại, không phải e dè mỗi khi ngồi tư vấn cho khách hàng. Chắc chắn cô ấy sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Chúc Mai Hương có thể tiến xa hơn nữa, và chiếm được hết tất cả cảm tình của người đối diện.

Chia sẻ bài viết

0707 125 999