Khách hàng Nguyễn Tuấn Lợi – Hàn thẩm mỹ răng cửa

Tuấn Lợi - Hàn thẩm mỹ

Khách hàng Nguyễn Tuấn Lợi – Hàn thẩm mỹ răng cửa

” Nguyễn Tuấn Lợi – Sinh viên. Không gì là không thể chỉ cần bạn gặp đúng Bác sĩ có tâm và có tầm “

Nguyễn Tuấn Lợi, em là sinh viên, ban ngày đi học tối về đi làm thêm. Trong một lần trên đường đi làm về tối, em bị tai nạn xe dẫn đến tình trạng mẻ hai răng cửa hàm trên. Việc đó khiến em mất hẳn tự tin trong giao tiếp, sau đó em không còn cười nhiều nữa. Không chỉ thế mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh hoạt, ăn nhai hàng ngày của em.

Em cũng đã tham khảo nhiều nơi, thăm khám và nghe tư vấn ở một vài nha khoa. Bác sĩ khuyên em nên làm bọc chụp để bảo vệ mô răng còn lại và cải thiện thẩm mỹ. Vì răng của em bị mẻ khá lớn nên không thể hàn lại được. Nhưng vì là sinh viên, thu nhập hàng tháng không cao, nên em không đủ điều kiện làm chụp bọc sứ. Tưởng chừng chỉ có thể chấp nhận với tình trạng răng như vậy cho đến khi em ra trường. Kiếm được công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn thì mới có thể nghĩ đến việc cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng.

Quá trình thay đổi, kiến tạo lại nụ cười :

Cơ duyên tình cờ em gặp lại một người chị, cũng khá lâu rồi chưa nói chuyện. Em chia sẻ về tình trạng răng hiện tại của mình, thật may mắn là người chị đó của em cũng mới hàn thẩm mỹ hai răng cửa do bị sâu kẽ răng. Và đã giới thiệu cho em đến Nha khoa OmegaDental, nơi chị đã sử dụng dịch vụ trước đó. Đầu tiên Bác sĩ thăm khám, chụp cho em một tấm phim để xác định mức độ tổn thương hiện tại của răng. Dựa theo hình ảnh trên phim, mức độ tổn thương của răng chưa vào tủy. Bác sĩ đã tư vấn và tiến hành hàn thẩm mỹ cho em. Chỉ sau 75 phút đồng hồ, răng của em đã có một diện mạo hoàn toàn khác. Hiệu quả không thua kém gì răng sứ mà chi phí lại thấp hơn rất nhiều. Em đã lấy lại được tự tin với nụ cười của mình rồi.

Chia sẻ bài viết

0707 125 999