Khách hàng Phạm Thị Quỳnh – Bác sĩ chuyên khoa Tim mạch

Phạm Quỳnh - Veneer

Khách hàng Phạm Thị Quỳnh – Bác sĩ chuyên khoa Tim mạch

Khách hàng Phạm Thị Quỳnh, 31 tuổi – Bác sĩ chuyên khoa tim mạch. ” Tôi có thể thay đổi số phận của rất nhiều người nhưng không thể thay đổi nụ cười của mình “.

Phạm Thị Quỳnh, 31 tuổi – Bác sĩ chuyên khoa Tim mạch. Công việc của tôi sẽ phải gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân trong một ngày. Những người đang cố gắng chiến đấu để giành lấy sự sống từng giờ. Tôi mang hết vốn kiến thức mà mình được học cùng với kinh nghiệm làm nghề giúp đỡ họ. Tôi luôn muốn cho bệnh nhân của mình nhiều hơn thế, một người bác sĩ tốt không chỉ cần chuyên môn cao. Cho đi một nụ cười để trao thêm nhiều hi vọng.

Với bệnh nhân thì Bác sĩ là nơi họ đặt trọn niềm tin và hi vọng. Chuyên môn của bác sĩ giúp họ có thêm niềm tin, nụ cười của Bác sĩ sẽ giúp họ có thêm hi vọng. Tôi nghĩ mình có thể cho bệnh nhân của mình cả niềm tin và hi vọng. Đó cũng chính là lý do khiến tôi quyết định kiến tạo lại nụ cười của mình.

Hãy trao đi yêu thương để nhận lại yêu thương và lan tỏa yêu thương đến mọi người

Tôi có người quen làm Bác sĩ tại Nha khoa OmegaDental, và đây cũng là nơi tôi chọn để thay đổi nụ cười của mình. Tình trạng trước đó của tôi là khe thưa răng cửa hàm trên, kích thước răng không đồng đều. Sau khi nghe tư vấn tôi đã lựa chọn phương pháp dán veneer sứ 4 răng cửa hàm trên. Buổi đầu tiên Bác sĩ trám một lớp mỏng khoảng tầm 0,03mm trên bề mặt răng, sau đó làm cho tôi răng tạm để ăn nhai. Buổi thứ hai quay lại dán veneer sứ, vậy là răng của tôi đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Tôi cảm thấy rất hài lòng với nụ cười mới của mình, nó giúp tôi tự tin hơn khi cười.

Chia sẻ bài viết

0707 125 999