Dán sứ Veneer cho nụ cười tỏa sáng

dán veneer sứ

Dán sứ Veneer cho nụ cười tỏa sáng

Bạn mất tự tin mỗi khi cười vì sở hữu hàm răng không đều, bị đổi màu hoặc nứt? Dán sứ veneer chính là giải pháp dành cho nụ cười tỏa sáng của bạn. Phương pháp này che được các lớp răng ngả màu, tạo cho răng vẻ trắng sáng tự nhiên. Không chỉ vậy, răng sứ veneer còn bảo vệ răng khỏi hư hại trước các tác nhân bên ngoài cũng như mang lại cho bạn nụ cười tự tin và rạng rỡ.

Răng sứ veneer được dùng trong trường hợp nào?

Dán sứ veneer

Hầu hết các vấn đề nha khoa thẩm mỹ đều có thể được giải quyết với veneer. Theo đó, nha sĩ dễ dàng thay đổi màu sắc, hình dạng, chiều dài răng cũng như khoảng cách giữa các răng. Mặt dán sứ veneer có thể khắc phục các trường hợp:

  • Răng bị mòn, sứt mẻ hoặc gãy.
  • Răng ố vàng hoặc đổi màu.
  • Răng không đều hoặc có hình dạng bất thường.
  • Khoảng cách giữa các răng khá xa.

Dán sứ veneer cho nụ cười tỏa sáng

Mặt dán sứ veneer

– Mặt dán sứ Veneer  khá mỏng, có độ dày khoảng chừng 0,5 – 0,6 mm. Khi gắn vào răng sẽ không làm bạn cảm thấy vướng víu, có thể thoải mái ăn uống.

– Mặt dán sứ mỏng nên màu sắc của răng thật sẽ ánh lên tạo một độ trắng sáng tự nhiên.

– Kỹ thuật thực hiện dán răng sứ Veneer không cần phải mài răng. Đây là phương pháp bảo tồn răng thật tối đa. Không cần phải lấy tủy và làm ảnh hưởng đến các chức năng ăn nhai của răng.

– Vì hạn chế việc mài răng nên bọc răng sứ Veneer không làm răng bạn bị ê buốt cả trong và sau khi thực hiện, giúp bạn có hàm răng đều đẹp nhanh chóng và vô cùng thoải mái.

– Mặt dán sứ bám chắc trên thân răng, không bị kênh hở, không dễ bị bong, bật khi nhai cắn, chải răng nhờ chất liệu kết dính đặc biệt, không dễ bị hóa lỏng làm rơi miếng dán. Tuổi thọ của mặt dán răng sứ Veneer rất cao, trung bình từ 10 – 15 năm. Nếu được phục hình bởi bác sĩ giỏi, chăm sóc đúng cách thì có thể duy trì trọn đời.

Quy trình thực hiện dán sứ veneer

1. Chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị

Tư vấn cho khách hàng tại Nha khoa Omega Dental

Ở lần gặp đầu tiên, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng để đảm bảo veneer hợp với bạn, đồng thời tư vấn cho bạn về những vấn đề bạn có thể gặp phải sau khi dán veneer. Nha sĩ cũng có thể chụp X-quang răng nhằm biết chính xác tình hình.

2. Chuẩn bị

Nha khoa Omega Dental

Để chuẩn bị cho việc dán răng, bác sĩ sẽ loại bỏ khoảng 1/2 milimet men khỏi bề mặt răng, sau đó thêm vào đó một lượng gần bằng với độ dày của veneer. Tiếp đó là quá trình tạo hình răng rồi gửi mô hình đến phòng thí nghiệm để làm miếng dán răng, mất ít nhất 7 ngày. Trong thời gian này, răng tạm sẽ được gắn vào để bảo vệ răng thật.

3. Gắn veneer

Nho Rang Khon Tai Nha Khoa Omega
Dán mặt sứ venner tại Omega Dental

Khi miếng dán đã sẵn sàng, nha sĩ sẽ đặt từng miếng lên răng của bạn để kiểm tra xem có vừa vặn hay không. Nếu không, họ phải cắt veneer để đạt được độ vừa vặn. Tiếp theo, trước khi được gắn veneer, răng cần được làm sạch, đánh bóng và làm nhám. Chất kết dính cement được đặt giữa răng và miếng dán, sau đó dùng ánh sáng để làm cứng cement này.

Nha sĩ có thể yêu cần bạn quay lại tái khám trong vòng một vài tuần sau. Việc làm này nhằm kiểm tra xem nướu của bạn phản ứng thế nào với sự hiện diện của veneer, cũng như xem veneer đã ở đúng vị trí hay chưa.

Nha khoa Omega Dental – Nụ cười từ tâm Nâng tầm hạnh phúc.
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaOmega
Điện thoại & Zalo: 0707.125.999
Địa chỉ: CS1: Shophouse BH 01-25 Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
CS2: 19 Tôn Đức Thắng, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

Chia sẻ bài viết

0707 125 999