Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser tại Nha khoa Omega Dental Hải Phòng

Nha khoa Omega Dental-địa chỉ tẩy trắng răng uy tín tại Hải Phòng

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser tại Nha khoa Omega Dental Hải Phòng

Theo thời gian, thói quen ăn uống hàng ngày hoặc do nhiễm màu làm cho hàm răng của bạn bị ngả màu, ố vàng. Răng mất đi độ trắng sáng làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Với phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser sẽ giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng của mình chỉ sau 1 giờ tẩy trắng. Vậy quy trình tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening này như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tẩy trắng răng bằng Laser là gì ?

Tẩy trắng răng hiện là một dịch vụ được ưa chuộng hiện nay. Trong đó thì phương pháp tẩy trắng răng bằng Laser là phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới. Bởi những hiệu quả mà nó mang lại. Phương pháp này sử dụng năng lượng của tia Laser để hoạt hóa thuốc tẩy trắng. Giúp răng bạn trở nên trắng sáng với các bước đơn giản. Đem lại cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình tẩy trắng răng.

Vì sao bạn nên chọn tẩy trắng răng bằng Laser?

Tẩy trắng răng công nghệ Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng số 1 trên thế giới. Được nghiên cứu và kiểm chứng bởi bệnh viện danh tiếng Forsyth và trường đại học nha khoa Newyork.

Nồng độ của thuốc tẩy trắng theo công nghệ Laser đã được chứng mình bởi WHO là an toàn cho sức khỏe con người. Không gây ra bất cứ biến chứng hay dị ứng gì cho cơ thể của con người.

Ánh sáng Laser đã được kiểm soát ở mức an toàn. Có tác dụng hoạt hóa thuốc tẩy trắng vừa làm cho mô răng săn chắc.Trong thuốc tẩy trắng có chứa Flour. Là một thành phần không thể thiếu giúp hình thành nên men răng. Khi năng lượng ánh sáng chiếu vào. Sẽ giúp hấp thụ Flour trong thuốc tẩy trắng bù vào phần men răng đã bị mài mòn. Làm răng chắc khỏe dài lâu.

Tẩy trắng răng bằng Laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser tại Nha khoa Omega Dental Hải Phòng

Các bước tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser tại Nha khoa Omega Dental Hải Phòng được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Kiểm tra răng và tư vấn

Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình hình răng miệng của bạn. Giải quyết các vấn đề nếu bạn có các bệnh lý về răng miệng. Bác sĩ cũng sẽ đánh giá tình hình màu răng của bạn, bị ố vàng hay nhiễm màu,…Và tư vấn cho bạn mức độ màu sắc có thể đạt được sau khi tẩy trắng răng.

Vệ sinh răng miệng và cách ly môi, nướu

Sau khi lấy cao răng sạch sẽ, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dung để cách ly môi không bị tổn thương trong quá trình tẩy trắng.

Bôi gel bảo vệ nướu. Chất gel bảo vệ nướu sẽ được thoa lên vùng tiếp xúc giữa răng và nướu. Để không làm tổn thương nướu khi chiếu đèn tẩy trắng.

Bôi gel bảo vệ nướu
Bôi gel bảo vệ nướu

Tiến hành tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đưa thuốc tẩy trắng Hydrogen Peroxide có nồng độ 35% lên bề mặt răng.

Bôi thuốc tẩy trắng
Bôi thuốc tẩy trắng

Chiếu đèn Laser

Sau khi thuốc tẩy trắng đã được đưa lên bề mặt răng, bác sĩ sẽ tiến hành chiếu đèn Laser. Dưới tác động của ánh sáng Laser, thuốc tẩy trắng sẽ được kích thích. Hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu thấm sâu vào răng. Giúp răng trắng dần từ ngoài vào trong. Quy trình chiếu đèn sẽ kéo dài khoảng 30 phút. Tùy thuộc vào độ nhiễm màu của răng.

Tẩy trắng tại nha khoa Laser Whitening
Chiếu đèn Laser

Kết thúc quá trình tẩy trắng răng bằng Laser

Vệ sinh sạch gel che nướu và thuốc tẩy trắng. Đánh bóng lại răng và so lại màu răng sau khi tẩy. Dặn dò kĩ lưỡng về những yêu cầu cần thực hiện sau tẩy trắng răng.

chọn màu dán sứ
So lại màu răng sau khi tẩy trắng răng bằng Laser

Hoàn thành quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa. Các bạn cần chăm sóc hàm răng một cách cẩn thẩn tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Để duy trì được màu sắc trắng sáng của men răng lâu nhất có thể. Bao gồm việc đánh răng đều đặn mỗi ngày 2 lần và hạn chế thức ăn chứa phẩm màu.

Hãy đến với Nha khoa Omega Dental Hải Phòng để trải nghiệm quy trình tẩy trắng bằng Laser. Nha khoa Omega Dental Hải Phòng chúng tôi với các bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp trang thiết bị, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn sẽ giúp các bạn có nụ cười trắng sáng và tự tin.

Nha khoa Omega Dental – Nụ cười từ tâm Nâng tầm hạnh phúc.
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaOmega
Điện thoại & Zalo: 0707.125.999
Địa chỉ: CS1: Shophouse BH 01-25 Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
CS2: 19 Tôn Đức Thắng, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

Chia sẻ bài viết

0707 125 999