Nhổ răng khôn không đau tại Hải Phòng

Nho Rang Khon Tai Nha Khoa Omega

Nhổ răng khôn không đau tại Hải Phòng

Nếu bạn đang gặp phải những phiền toái với chiếc răng khôn của mình nhưng không dám đi gặp nha sĩ vì sợ đau. Hãy quên đi những lo lắng đó và tìm hiểu về nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Omega Dental Hải Phòng nhé!

1. Cảm giác khi nhổ răng khôn

Đa số tất cả mọi người ai cũng sẽ có răng khôn. Người có 1, người có 2 và có người mọc đủ 4 chiếc. Răng khôn thường mọc mỗi lúc một chút. Khi mọc thường kèm theo sưng viêm, đau nhức gây khó chịu.

Tâm lý chung của khách hàng khi tới nha khoa, nghe bác sĩ nói phải nhổ răng khôn thường lo lắng, sợ hãi. Nhổ 1 răng đã băn khoăn, bạn còn phải nhổ cả 4 chiếc thì đúng nghĩa là “hồn bay phách lạc”.

Nói đến nhổ răng khôn việc đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là:

– Trời ơi nhổ răng khôn rất đau, đau kinh hoàng.

– Nhổ răng khôn xong mặt sẽ sưng phù, xấu xí, đi đâu cũng phải bịt kín.

– Nhổ răng khôn xong thì coi như 1 tuần cấm khẩu và tạm bye bye các món ăn yêu thích.

Nhưng những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn tại Omega Dental Hải Phòng chia sẻ:

+ Tôi vẫn không thể tin được mình đã vượt qua được cơn ác mộng nhổ răng khôn. Không ngờ lại nhanh thế, chỉ vài phút đã xong và hoàn toàn không đau.

+ Nếu đánh giá mức độ đau dựa trên thang điểm từ 0-10 thì việc nhổ răng khôn chỉ ở ngưỡng từ 0-3. Nó hoàn toàn trong giới hạn chúng ta có thể chịu đựng được. Cảm giác đau sau khi nhổ có thể có hoặc không. Và dĩ nhiên mức độ ở mỗi người sẽ khác nhau.

Khách hàng sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Omega Dental
Khách hàng sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Omega Dental

2. Nhổ răng khôn bằng máy tại Nha khoa Omega Dental Hải Phòng.

Nhổ răng khôn truyền thống

Quy trình nhổ răng khôn truyền thống sẽ bao gồm các bước: Sát khuẩn, test tê và gây tê. Rạch, mở xương- chia cắt thân hay chân răng nếu cần. Sử dụng kìm- bẩy để lấy thân – chân răng ra. Cuối cùng là khâu đóng huyệt ổ răng lại.

Trong các bước kể trên thì quá trình mở xương, chia cắt thân hay chân răng là quá trình mang đến nhiều cảm giác đau đớn nhất cho khách hàng.

Nhổ răng khôn bằng máy Piezotome

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ nha khoa hiện đại. Dưới sự hỗ trợ của máy Piezotome giúp hạn chế các tổn thương khi nhổ răng.

Nhổ răng bằng máy Piezotome tại Omega Dental Hải Phòng
Nhổ răng bằng máy Piezotome tại Omega Dental Hải Phòng

Thay vì tạo ra ma sát để cắt xương hay răng của mũi khoan. Piezotome sử dụng năng lượng rung siêu âm ở tần số cao kết hợp tưới nước nhờ đó mà có những ưu điểm vượt trội:

– Hệ thống đầu siêu âm thuận tiện cho từng vị trí, từng mục đích. Do vậy có thể thao tác dễ dàng trong miệng. Giảm thiểu tối đa tổn thương các tổ chức lân cận.

– Chỉ tác động vào răng, không làm tổn thương lợi làm giảm cảm giác đau.

– Các sóng siêu âm cao tần làm đứt các dây chằng quanh răng. Từ đó việc đưa răng ra được dễ dàng hơn mà ít gây sang chấn.

– Nhờ có hệ thống tưới nước đầy đủ nên trong quá trình mở xương đảm bảo việc làm mát không gây cháy xương. Điều này giúp cho sau nhổ bệnh nhân bớt đau và lành thương nhanh hơn.

Tuy nhiên

Piezotome cũng có những nhược điểm riêng. Đó là hiệu suất cắt chậm hơn so với sử dụng tay khoan nhanh hay chậm. Do vậy, để đạt được hiệu quả cao nhất giảm sang chấn nhất cho khách hàng. Bác sĩ sẽ phối hợp linh hoạt giữa piezotome và tay khoan cắt truyền thống.

Nhổ răng khôn không đau tại Omega Dental Hải Phòng
Nhổ răng khôn không đau tại Omega Dental Hải Phòng

Như vậy, bằng sự kết hợp giữa piezotome và các biện pháp truyền thống 1 cách linh hoạt, gây tê tốt sẽ đảm bảo loại trừ cảm giác đau cho khách hàng trong quá trình nhổ răng. Hạn chế tối thiểu cảm giác đau và những biến chứng trong quá trình hậu phẫu.

3. Omega Dental – địa chỉ nha khoa nhổ răng khôn không đau, uy tín tại Hải Phòng

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Nha khoa Omega Dental Hải Phòng luôn chấp hành nghiêm túc những tiêu chuẩn y khoa. Kiểm soát quy trình thực hiện, đảm bảo yếu tố vô trùng. Giúp khách hàng trải qua ca tiểu phẫu nhổ răng không sang chấn – hiệu quả – lành thương nhanh.

Nha khoa Omega Dental Hải Phòng ứng dụng công nghệ nhổ răng không đau Piezotome và màng giàu tiểu cầu PRF. Sự kết hợp của 2 công nghệ giúp hạn chế tối đa các tổn thương trong quá trình nhổ. Đồng thời đẩy nhanh tốc độ hồi phục sau nhổ răng khôn.

Màng giàu tiểu cầu PRF
Màng giàu tiểu cầu PRF

Toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện đều do đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề trực tiếp đảm nhiệm.

Với thế mạnh về cơ sở vật chất, tay nghề chuyên môn bác sĩ cũng như ứng dụng kỹ thuật nhổ răng hiện đại, an toàn. Nha khoa Omega Dental Hải Phòng đã chứng minh được chất lượng dịch vụ với hàng ngàn ca nhổ răng thành công ở mức độ khó – dễ khác nhau.

Kết luận

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể an tâm đến Nha khoa Omega Dental Hải Phòng để giải quyết những chiếc răng khôn khó chịu. Nếu có bất cứ thắc mắc gì đừng ngần ngại nhắn tin hoặc gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về răng khôn của mình. Sớm loại bỏ răng khôn bằng công nghệ nhổ răng hiện đại này nhé.

Nha khoa Omega Dental – Nụ cười từ tâm Nâng tầm hạnh phúc.
Facebook: https://www.facebook.com/NhaKhoaOmega
Điện thoại & Zalo: 0707.125.999
Địa chỉ: CS1: Shophouse BH 01-25 Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
CS2: 19 Tôn Đức Thắng, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng.

Chia sẻ bài viết

0707 125 999